Blogs

Son Heung Min Cùng Bộ Sưu Tập Bold Gentle Monster

Gentle Monster giới thiệu chiến dịch Bộ sưu tập BOLD 2023 với sự góp mặt của ngôi sao bóng đá Son Heung Min. Bộ sưu tập BOLD khái niệm hóa một cách ẩn dụ các ngôi sao của thiên hà biểu tượng của lòng dũng cảm và sự táo bạo. Khám phá những khoảnh khắc vượt qua giới hạn chưa từng có trong các lĩnh vực khác nhau của Son Heung Min và cách diễn giải của Gentle Monster về dòng BOLD.

[row style=”collapse” width=”full-width”] [col span=”6″] [ux_image id=”4732″ image_size=”original”] [/col] [col span=”6″] [ux_image id=”4733″ image_size=”original”] [/col] [/row]

Bold

Gentle Monster tiết lộ chiến dịch Bold với Son Heung Min, khám phá những giới hạn vượt ra ngoài giới hạn của anh ấy với phong thái tự tin và sức mạnh.

[row style=”collapse” width=”full-width”] [col span=”6″] [ux_image id=”4737″ image_size=”original”] [/col] [col span=”6″] [ux_image id=”4736″ image_size=”original”] [/col] [/row]

Son Heung Min đeo Eve 01 và Antena 01, nổi bật với những đường nét và đường cong kết hợp màu đen bóng bẩy mạnh mẽ. Gặp gỡ Bộ sưu tập Bold 2023, được bổ sung bằng các biểu tượng ngôi sao đặc trưng tinh xảo sắc nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *